Giới thiệu

Trong giữa thập niên 60, Mutha BROTHERS được thành lập bởi Late Sri Takhatrajji Mutha, và con trai của ông là Chairmans hiện tại của Tập đoàn. Trong hai thập kỷ cuối cùng của sự tồn tại của nó, Mutha Brothers đã thành lập chính nó như là một trong những nhà lãnh đạo thị trường trong ngành công nghiệp cụ Viết của Ấn Độ là một nhà sản xuất hàng đầu và xuất khẩu bằng văn bản cụ chất lượng, tổ chức đã cơ sở sản xuất tại Kolkata.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất chiếm ưu thế của các công cụ bằng văn bản chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới và giữ cho các nhu cầu của khách hàng luôn luôn trong tâm trí. Chúng tôi cố gắng cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới ở mức giá phải chăng nhất và thiết kế các thiết kế mẫu mực nhất ..

Đảm bảo chất lượng

Our manufacturing facility works under the principles of Just-in-time production otherwise known as Lean Manufacturing. Just-in-time manufacturing focuses on continuous improvement of quality in all spheres of working..


Phạm vi sản phẩm

Chúng tôi cung cấp một loạt các văn bản cụ có sẵn trong các kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chuồng của chúng tôi được biết cho độ bền của họ và cũng cho cảm giác của họ về tính thẩm mỹ đơn giản. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất một loạt các nạp bút mực khác nhau. Các loại mực được sử dụng là loại mực chất lượng cao ..

Tùy biến

chúng ta có thể tùy chỉnh các bút theo yêu cầu của khách hàng như làm cho cây bút là một màu sắc cụ thể cho bất kỳ thương hiệu hoặc công ty hoặc chúng ta có thể phát triển bút theo yêu cầu của khách hàng. writting có thể được thay đổi từ tốt để dễ dàng hoặc dễ dàng để in đậm ..

  Copyright 2012 Mutha Brothers
quê hương | Yêu cầu | Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật |