เกี่ยวกับ บริษัท

ในยุค 60s กลาง, Mutha บราเดอร์ได้ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายเดือนศรี Takhatrajji แม่และลูกชายของเขาเป็น Chairmans ปัจจุบันของกลุ่ม กว่าสองทศวรรษที่ผ่านของการดำรงอยู่ของมันแม่บราเดอร์ได้จัดตั้งตัวเองเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมตราสารการเขียนของอินเดียเป็นผู้ผลิตชั้นนำและส่งออกเครื่องมือการเขียนที่มีคุณภาพองค์กรได้ผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ KOLKATA.

จุดมุ่งหมายของเรา
เป้าหมายของเราคือการ

เป็นผู้ผลิตที่โดดเด่นของการใช้เครื่องมือการเขียนที่มีคุณภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกและให้ความต้องการของลูกค้าในใจเสมอ เรามุ่งมั่นที่จะให้มีคุณภาพระดับโลกในราคาแพงที่สุดและการออกแบบที่เป็นแบบอย่างการออกแบบมากที่สุด ..

ระบบประกันคุณภาพ

โรงงานผลิตของเราทำงานภายใต้หลักการของการผลิต Just-in-time หรือที่เรียกว่าการผลิตแบบ Lean ผลิตเพียง-in-time มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณภาพในทุกด้านของการทำงาน ..

ช่วงที่ผลิตภัณฑ์

เรามีหลากหลายของเครื่องมือการเขียนที่มีอยู่ในขนาดต่างๆออกแบบและสี ปากกาของเราเป็นที่รู้จักสำหรับความทนทานของพวกเขาและสำหรับความรู้สึกของความงามที่เรียบง่าย นอกจากนี้เรายังผลิตช่วงของการเติมปากกาในหมึกต่างๆ หมึกที่ใช้เป็นหมึกพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง ..

การปรับแต่ง

ให้เราสามารถปรับแต่งปากกาตามความต้องการของลูกค้าเช่นการต่อปากกาเป็นสีที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแบรนด์หรือ บริษัท ใด ๆ หรือเราสามารถพัฒนาปากกาตามที่ลูกค้าต้องการต่อ writting สามารถเปลี่ยนจากปรับให้ง่ายหรือง่ายต่อการหนา ..

  ลิขสิทธิ์พี่น้อง 2012 Mutha
บ้าน | สอบถาม | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว |