About SpeedPens-Spiral pen manufacturer, Obama pen manufacturer, Stationery items bangalore, Office suppliers in kolkata, best School and office use pens manufacturers in India, office use writing instruments exporters from india.
Giới thiệu

Trong giữa thập niên 60, Mutha BROTHERS được thành lập bởi Late Sri Takhatrajji Mutha, và con trai của ông là Chairmans hiện tại của Tập đoàn.Trong hai thập kỷ cuối cùng của sự tồn tại của nó, Mutha Brothers đã thành lập chính nó như là một trong những nhà lãnh đạo thị trường trong ngành công nghiệp cụ Viết của Ấn Độ là một nhà sản xuất hàng đầu và xuất khẩu bằng văn bản cụ chất lượng, tổ chức có cơ sở sản xuất tại Kolkata.

Để đáp ứng nhu cầu của người mua cao đòi hỏi và sáng suốt trong thị trường trong nước, tổ chức này đã được giới thiệu một số sản phẩm mới trên thị trường, nào đã cho phép người mua Ấn Độ truy cập dễ dàng theo tiêu chuẩn quốc tế bằng văn bản cụ và một số khác cao bút hiệu suất kết hợp khả năng chi trả và hiệu suất đầu cuối. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất bút bi của chúng tôi dưới thương hiệu đã đăng ký là Ritz, Tốc độ, Plano, Aristo & klik.

Chúng tôi đã được nhắm mục tiêu vào dân số học sẽ Ấn Độ đã tạo ra một niche cho chính nó trong số các nhóm tuổi trẻ hơn cũng. Sản phẩm của chúng tôi được nhắm mục tiêu chủ yếu ở thị trường đại chúng, các trường học và văn phòng. Giá kinh tế để cho phép giá trị tốt hơn cho các nhà bán lẻ, các sản phẩm duy nhất trong tỷ lệ giá hiệu suất của họ. Độ tin cậy trong nguồn cung cấp, competitvenss và chất lượng cao của cả hai sản phẩm và bao bì là khẩu hiệu của tổ chức.

Với một đội ngũ chuyên dụng của các chuyên gia trẻ, đang làm việc liên tục hướng tới mục tiêu hoàn thành mong đợi của khách hàng. Hôm nay đại diện cho một lời hứa về chất lượng và hiệu suất. Với sự phổ biến ngày càng tăng trên thị trường và kế hoạch được xác định rõ ràng cho tương lai, đã thiết lập vững chắc chính nó như là một nhà sản xuất bút hàng đầu của đất nước.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là trở thành một nhà sản xuất chiếm ưu thế của các công cụ bằng văn bản chất lượng cao. Mục tiêu của chúng tôi là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới và giữ cho các nhu cầu của khách hàng luôn luôn trong tâm trí. Chúng tôi cố gắng cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới ở mức giá phải chăng nhất và thiết kế các thiết kế mẫu mực nhất ..

Đảm bảo chất lượng

Our manufacturing facility works under the principles of Just-in-time production otherwise known as Lean Manufacturing. Just-in-time manufacturing focuses on continuous improvement of quality in all spheres of working..


Phạm vi sản phẩm

Chúng tôi cung cấp một loạt các văn bản cụ có sẵn trong các kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chuồng của chúng tôi được biết cho độ bền của họ và cũng cho cảm giác của họ về tính thẩm mỹ đơn giản. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất một loạt các nạp bút mực khác nhau. Các loại mực được sử dụng là loại mực chất lượng cao ..

Tùy biến

chúng ta có thể tùy chỉnh các bút theo yêu cầu của khách hàng như làm cho cây bút là một màu sắc cụ thể cho bất kỳ thương hiệu hoặc công ty hoặc chúng ta có thể phát triển bút theo yêu cầu của khách hàng. writting có thể được thay đổi từ tốt để dễ dàng hoặc dễ dàng để in đậm ..

  Copyright 2012 Mutha Brothers
quê hương | Yêu cầu | Giới thiệu | Liên hệ | Chính sách bảo mật |