About SpeedPens-Spiral pen manufacturer, Obama pen manufacturer, Stationery items bangalore, Office suppliers in kolkata, best School and office use pens manufacturers in India, office use writing instruments exporters from india.
เกี่ยวกับ บริษัท

ในยุค 60s กลาง, Mutha บราเดอร์ได้ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายเดือนศรี Takhatrajji แม่และลูกชายของเขาเป็น Chairmans ปัจจุบันของกลุ่ม กว่าสองทศวรรษที่ผ่านของการดำรงอยู่ของมันแม่บราเดอร์ได้จัดตั้งตัวเองเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมตราสารการเขียนของอินเดียเป็นผู้ผลิตชั้นนำและส่งออกเครื่องมือการเขียนที่มีคุณภาพองค์กรได้ผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Kolkata

เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อและความต้องการสูงฉลาดในตลาดภายในประเทศองค์กรที่ได้รับการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดหลายที่ได้รับอนุญาตผู้ซื้อเข็น Indian ง่ายมาตรฐานสากลในการเขียนเครื่องมือและอื่น ๆ อีกหลายสูง ปากกาที่รวมประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วปลายบนสุด ปัจจุบันเรามีการผลิตปากกาลูกของเราภายใต้แบรนด์ที่ลงทะเบียนคือ Ritz, ความเร็ว, พลาโน Aristo & รีบ

เราได้รับการกำหนดเป้าหมายที่ประชากรวัยเรียนจะอินเดียซึ่งได้สร้างเฉพาะสำหรับตัวเองในหมู่เด็กกลุ่มอายุเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของเรามีการกำหนดเป้าหมายหลักที่ตลาดมวลโรงเรียนและสำนักงาน ราคาประหยัดเพื่อให้ค่าที่ดีกว่าสำหรับร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ในอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขา ความน่าเชื่อถือในวัสดุ competitvenss และมีคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ทั้งเป็น watchwords ขององค์กร

กับทีมงานมืออาชีพหนุ่มก็คือการทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า วันนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของคุณภาพและประสิทธิภาพ ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นในตลาดและแผนกำหนดไว้อย่างชัดเจนสำหรับอนาคตได้อย่างมั่นคงตัวเองเป็นผู้ผลิตปากกาชั้นนำของประเทศ

จุดมุ่งหมายของเรา
เป้าหมายของเราคือการ

เป็นผู้ผลิตที่โดดเด่นของการใช้เครื่องมือการเขียนที่มีคุณภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกและให้ความต้องการของลูกค้าในใจเสมอ เรามุ่งมั่นที่จะให้มีคุณภาพระดับโลกในราคาแพงที่สุดและการออกแบบที่เป็นแบบอย่างการออกแบบมากที่สุด ..

ระบบประกันคุณภาพ

โรงงานผลิตของเราทำงานภายใต้หลักการของการผลิต Just-in-time หรือที่เรียกว่าการผลิตแบบ Lean ผลิตเพียง-in-time มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณภาพในทุกด้านของการทำงาน ..

ช่วงที่ผลิตภัณฑ์

เรามีหลากหลายของเครื่องมือการเขียนที่มีอยู่ในขนาดต่างๆออกแบบและสี ปากกาของเราเป็นที่รู้จักสำหรับความทนทานของพวกเขาและสำหรับความรู้สึกของความงามที่เรียบง่าย นอกจากนี้เรายังผลิตช่วงของการเติมปากกาในหมึกต่างๆ หมึกที่ใช้เป็นหมึกพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง ..

การปรับแต่ง

ให้เราสามารถปรับแต่งปากกาตามความต้องการของลูกค้าเช่นการต่อปากกาเป็นสีที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแบรนด์หรือ บริษัท ใด ๆ หรือเราสามารถพัฒนาปากกาตามที่ลูกค้าต้องการต่อ writting สามารถเปลี่ยนจากปรับให้ง่ายหรือง่ายต่อการหนา ..

  ลิขสิทธิ์พี่น้อง 2012 Mutha
บ้าน | สอบถาม | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว |